Tuyên dương 96 thiếu nhi học giỏi, chăm ngoan

18:59 15/07/2020        1139Sáng 15/7, Hội đồng Đội huyện Phúc Thọ tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV, năm 2020. Về dự Đại hội có các đồng chí: Chu Hồng Minh, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Bí thư Thường trực Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; Lê Thị Thu Hằng, Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy Phúc Thọ.

Đại hội "Cháu ngoan Bác Hồ" huyện Phúc Thọ là dịp để biểu dương thành tích mà các em thiếu nhi, đội viên toàn huyện đã đạt được trong thời gian qua.

Thông qua Đại hội, các em thiếu nhi được gặp gỡ, giao lưu với các gương tiêu biểu đã có thành tích, đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi huyện Phúc Thọ trong 5 năm qua.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Đại hội

Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Đại hội

Tại Đại hội, 4 tập thể và 7 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô giai đoạn 2015 - 2020 vinh dự nhận bằng khen của Thành đoàn Hà Nội; 8 tập thể và 8 cá nhân nhận giấy khen của UBND huyện Phúc Thọ.

96 em đội viên ưu tú đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” huyện Phúc Thọ được tuyên dương

96 em đội viên ưu tú đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” huyện Phúc Thọ được tuyên dương

Đại hội đã tuyên dương 96 đội viên ưu tú đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” huyện Phúc Thọ; Trao tặng 21 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tập tốt, thực hiện tốt 5 điều Bác Hồ dạy.

 MAI ANH

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tuyen-duong-96-thieu-nhi-hoc-gioi-cham-ngoan-d2086878.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC