Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội: Nhiều phần quà ý nghĩa từ “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” dành tặng thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

15:35 20/01/2022        1468Sáng 20/1, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức chương trình thăm, tặng quà thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chương Mỹ và Thanh Oai.

Với mong muốn mang đến cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn không khí đón Tết Nguyên đán cổ truyền ấm áp, vui tươi, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội triển khai phát động chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” để gửi tặng các suất quà, tấm thiệp chúc mừng tới thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn Thủ đô từ ngày 5/1 - 25/1/2022.

Trong khuôn khổ chương trình, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã trao tặng 201 suất quà và 120 chiếc bánh chưng cho các em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chương Mỹ và Thanh Oai.

Hội đồng Đội thành phố Hà Nội tổ chức chương trình thăm, tặng quà thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Chương Mỹ và Thanh Oai

Tại chương trình, đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội đã ân cần hỏi thăm, động viên các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và cho biết đây là món quà thiết thực hỗ trợ các em trong cuộc sống, giảm bớt những ảnh hưởng của dịch bệnh để yên tâm, vui vẻ đón năm mới 2022.

Đồng chí Bùi Thị Lan Phương, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội động viên các em thiếu nhi

Sau hơn 2 tuần phát động và triển khai, Hội đồng Đội thành phố đã tổ chức Hội thu chương trình “Xuân tình nguyện - Tết sẻ chia” năm 2022 và tiếp nhận được 1.000 suất quà, 1.000 bánh chưng và 1.200 thiệp chúc Tết do giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, cán bộ phụ trách Đội và đội viên, thiếu niên, nhi đồng Thủ đô gửi tặng.

Sau chương trình Hội thu, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố thành lập các đoàn đi trao tặng quà cho thiếu nhi tại các trung tâm chăm sóc, nuôi dưỡng, điều trị trẻ em khuyết tật, thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô đối với các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Đây là hoạt động ý nghĩa thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô đối với các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, góp phần giúp các em yên tâm hơn, vượt qua vất vả trong cuộc sống; Mang đến cho các em một mùa xuân mới tràn ngập tình yêu thương.

Trong năm 2022, Thành đoàn Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức các chương trình thiện nguyện quan tâm chăm lo cho thiếu nhi; Huy động các nguồn lực xã hội hoá hỗ trợ các địa phương tổ chức các hoạt động đồng hành cùng thiếu nhi Thủ đô.

Một số hình ảnh khác tại chương trình:

Thành Trung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/nhieu-phan-qua-y-nghia-tu-xuan-tinh-nguyen-tet-se-chia-danh-tang-thieu-nhi-co-hoan-canh-kho-khan-188447.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC