Ấn tượng triển lãm "Sắc màu sinh viên Thủ đô”

09:56 26/10/2023        437Mở đầu Phiên trọng thể của Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2023 – 2028 đã diễn ra triển lãm “Sắc màu sinh viên Thủ đô”, tại sảnh Cung Văn hóa Lao động hữu nghị Việt - Xô.

Đây là không gian được thể hiện với 3 tuyến nội dung chính: Triển lãm phong trào tình nguyện của thanh niên, sinh viên Thủ đô được thể hiện với 3 giai đoạn; Triển lãm các mô hình, dự án, ý tưởng sáng tạo của sinh viên Thủ đô đạt giải thưởng cao trong cuộc thi trong nước và quốc tế; Triển lãm hình ảnh tiêu biểu, đặc trưng của các cơ sở Hội trực thuộc Hội Sinh viên thành phố Hà Nội.

Các vị lãnh đạo Trung ương Đoàn, thành phố, Thành đoàn Hà Nội cắt băng khai mạc triển lãm

Phong trào tình nguyện của sinh viên Thủ đô được thể hiện với các giai đoạn từ năm 1965 đến nay, hưởng ứng tinh thần “Xếp bút nghiên lên đường đánh Mỹ”, các họạt động tình nguyện xây dựng Thủ đô đất nước được tái hiện lại qua từng giai đoạn, những thăng trầm và sự phát triển chung của xã hội.

Đồng chí Nguyễn Tiến Hưng, UVBCH Trung ương Đoàn, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội Sinh viên thành phố Hà Nội giới thiệu với các vị lãnh đạo về các nội dung không gian triển lãm

Đặc biệt, triển lãm trưng bày nhiều mô hình, dự án, ý tưởng sáng tạo, của sinh viên Thủ đô đạt giải cao trong các cuộc thi trong nước quốc tế. Các sản phẩm, dự án được thực hiện đa dạng trên nhiều lĩnh vực: Văn hóa, giáo dục, môi trường, công nghệ... Nhiều dự án đã đạt được những bước đầu thành công khi triển khai thực tế.

Một số hình ảnh tại triển lãm:

Sinh viên Thủ đô giới thiệu về các sản phẩm sáng tạo

Báo TTTĐ

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC