79 "Cháu ngoan Bác Hồ" tiêu biểu xuất sắc quận Bắc Từ Liêm được tuyên dương

17:15 06/07/2020        1140Sáng 6/7, Hội đồng Đội quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ II, năm 2020. Về dự đại hội có đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội.

Trước thềm Đại hội, các đại biểu đã khai mạc và tham quan triển lãm “Bác Hồ với thiếu nhi” trưng bày nhiều bức vẽ công phu của các em thiếu nhi trên địa bàn quận về Chủ tịch Hồ Chí Minh kính yêu; Thiếu nhi thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy; Trao tặng 11 xe đạp, học bổng cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Đại biểu khai mạc triển lãm tranh

Đại biểu khai mạc triển lãm tranh

Phát biểu khai mạc Đại hội, anh Nguyễn Đức Ngọc, Bí thư Quận đoàn Bắc Từ Liêm biểu dương thành tích mà các em thiếu nhi, đội viên toàn quận đã đạt được trong thời gian qua; Đồng thời mong muốn trong thời gian tới các em sẽ tiếp tục cố gắng phát huy để công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Bắc Từ Liêm ngày càng phát triển hơn nữa.

Chương trình Đại hội diễn ra trang trọng

Chương trình Đại hội diễn ra trang trọng

Tại Đại hội, lãnh đạo Quận ủy Bắc Từ Liêm cũng biểu dương, đánh giá cao thành tích mà các thiếu nhi đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời, lãnh đạo quận mong muốn Thành đoàn Hà Nội, Quận đoàn Bắc Từ Liêm và Phòng GD&ĐT quận thời gian tới sẽ tiếp tục phối hợp chặt chẽ trong chăm lo, bảo vệ, chăm sóc, giáo dục trẻ em; Tạo môi trường cho các em được vui chơi, học tập, rèn luyện và tích cực tham gia vào các phong trào xã hội.

Đại biểu dự Đại hội

Đại biểu dự Đại hội

Cũng trong khuôn khổ Đại hội, 32 Liên đội tiêu biểu trong quận vinh dự nhận biểu trưng của Đại hội vì những thành tích tiêu biểu đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi quận Bắc Từ Liêm; 4 em học sinh có thành tích cao trong Hội thi tin học trẻ quận Bắc Từ Liêm lần thứ VII được khen thưởng.

79

79 "Cháu ngoan Bác Hồ" tiêu biểu quận Bắc Từ Liêm năm 2020

12 tập thể và 28 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi nhận bằng khen của UBND quận; 79 gương mặt "Cháu ngoan Bác Hồ" tiêu biểu xuất sắc của quận Bắc Từ Liêm được tuyên dương, khen thưởng.

 MAI ANH

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/79-chau-ngoan-bac-ho-tieu-bieu-xuat-sac-quan-bac-tu-liem-duoc-tuyen-duong-d2086387.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC