50 thiếu nhi huyện Thạch Thất được tuyên dương "Cháu ngoan Bác Hồ"

19:41 13/07/2020        1025Sáng 13/7, Hội đồng Đội huyện Thạch Thất tổ chức Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ lần thứ XIV, năm 2020. Về dự Đại hội có đồng chí Lý Duy Xuân, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố Hà Nội.

Đại hội Cháu ngoan Bác Hồ huyện Thạch Thất năm 2020 có dự góp mặt của 130 đại biểu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long” là 130 đội viên, nhi đồng tiêu biểu, xuất sắc đại diện cho hơn 35.000 đội viên, nhi đồng trong huyện Thạch Thất. Đây là những em thiếu nhi, đội viên không chỉ có thành tích học tập xuất sắc tại Liên đội mà còn đạt nhiều thành tích ở những lĩnh vực văn hoá, văn nghệ, thể dục thể thao...

Đại hội là diễn đàn học tập, giao lưu của đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trong toàn huyện

Đại hội là diễn đàn học tập, giao lưu của đội viên, thiếu nhi tiêu biểu trong toàn huyện

Đại hội “Cháu ngoan Bác Hồ” huyện Thạch Thất là dịp để biểu dương thành tích mà các em thiếu nhi, đội viên toàn huyện đã đạt được trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi thời gian qua. Thông qua Đại hội, thiếu nhi huyện Thạch Thất được hiểu sâu sắc hơn về tình cảm, sự quan tâm của Bác Hồ với thiếu nhi, từ đó xác định được mục tiêu phấn đấu trong học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan trò giỏi, đội viên tốt, xứng đáng với danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ - Chủ nhân Thăng Long”.

Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Đại hội

Chương trình nghệ thuật đặc sắc tại Đại hội

Bên cạnh đó, Đại hội cũng đặt ra nhiệm vụ tiếp tục đẩy mạnh phong trào “Thiếu nhi Thủ đô thi đua làm theo 5 điều Bác Hồ dạy”; Thi đua lập thành tích mừng đại hội Đảng các cấp, tiến tới Đại hội Đảng bộ thành phố Hà Nội lần thứ XVII.

Nhiều cá nhân Tổng phụ trách đội, đội viên xuất sắc được khen thưởng

Nhiều cá nhân Tổng phụ trách đội, đội viên xuất sắc được khen thưởng

Tại Đại hội, các Liên đội và Tổng phụ trách Đội có thành tích xuất sắc trong công tác Đội và phong trào thiếu nhi trong 5 năm qua được biểu dương, khen thưởng; 50 em thiếu nhi tiêu biểu được vinh danh, trao giấy chứng nhận “Cháu ngoan Bác Hồ”.

MAI ANH

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/50-thieu-nhi-huyen-thach-that-duoc-tuyen-duong-chau-ngoan-bac-ho-d2086750.html

 

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC