Trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19"

13:10 20/05/2020        2716Sáng 19/5, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh - Hội đồng Đội quận Long Biên tổ chức chương trình sinh hoạt truyền thống kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2020) và trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19".

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Quận đoàn, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam, Hội đồng Đội quận Long Biên cùng 45 cán bộ phụ trách Đội và các em thiếu nhi tiêu biểu đến từ các Liên đội trên địa bàn.

Các đoàn viên, thanh thiếu nhi quận Long Biên tham gia buổi sinh hoạt truyền thống

Các đoàn viên, thanh thiếu nhi quận Long Biên tham gia buổi sinh hoạt truyền thống

Đây là chương trình rất ý nghĩa, góp phần giúp các bạn trẻ thêm hiểu sâu và thực hiện có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tham gia chương trình, các cán bộ, đội viên, thiếu niên, nhi đồng quận Long Biên đã được bồi dưỡng nâng cao nhận thức, bồi đắp lý tưởng, niềm tự hào về truyền thống của Đội Thiếu niên tiền phong Hồ Chí Minh, phong trào thiếu nhi và những cống hiến vĩ đại của Bác Hồ kính yêu đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam, thể hiện sự tôn kính và lòng biết ơn vô hạn đối với Người.

45 thiếu nhi tiêu biểu quận Long Biên tham gia cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19

45 thiếu nhi tiêu biểu quận Long Biên tham gia cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19"

Cũng trong chương trình, Hội đồng Đội quận Long Biên trao giải cuộc thi “Chiến sĩ nhí Thủ đô phòng, chống dịch Covid-19" cấp quận cho 45 thiếu nhi và trao thư cảm ơn tới các Liên đội trên địa bàn quận với những đóng góp, ủng hộ trong công tác phòng, chống dịch Covid-19 trong thời gian vừa qua.

HỒNG TRỊNH (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/trao-giai-cuoc-thi-chien-si-nhi-thu-do-phong-chong-dich-covid-19-d2084023.html

 

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC