Trang bị kỹ năng khởi nghiệp từ Trại hè HAEC Inception Camp 2019

23:45 16/07/2019        2755Từ ngày 22 - 26/7, Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2019 (HC 2019) sẽ được tổ chức tại Trường Phổ thông Liên cấp Tây Hà Nội (WHS) - Phố Kiều Mai, Phúc Diễn, Từ Liêm, Hà Nội.

HC 2019 là sân chơi năng động, bổ ích cho các bạn trẻ với mô hình khởi nghiệp, cung cấp cho người tham gia những kiến thức, kỹ năng, kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh khởi nghiệp. Từ ngày 22 - 26/7 tới, Trại hè khởi nghiệp HAEC Inception Camp 2019 sẽ được tổ chức bao gồm 4 ngày trại và một buổi chung kết, đem lại cho trại viên một trải nghiệm vô cùng lý thú. 

Với một thể thức tổ chức độc đáo, HAEC Inception Camp 2019 chia trại viên thành những nhóm nhỏ tham gia những buổi hội thảo, hoạt động phát triển kỹ năng mềm cũng như gặp gỡ khách mời. Những hoạt động chính của HIC 2019 bao gồm: Workshop, Hoạt động phát triển kỹ năng và hai vòng của Cuộc thi khởi nghiệp.

Trại hè giúp trại viên tiếp cận với tư duy khởi nghiệp, khơi dậy sự sáng tạo của bản thân và lựa chọn được ngành nghề theo đúng sở thích và đam mê của mình trong tương lai. Bên cạnh đó, trại hè còn là cầu nối cho các bạn học sinh có chung niềm đam mê giao lưu, tiếp xúc và học hỏi lẫn nhau cũng như phát triển những kỹ năng mềm. Đồng thời, điều này còn cung cấp cho những bạn trẻ kiến thức về khởi nghiệp từ các diễn giả nổi tiếng.

Trong chặng đường 4 năm vừa qua, HAEC Inception Camp đã đạt được những thành tích đáng kể, ngày càng thu hút sự chú ý của các bạn học sinh, sinh viên hứng thú với khởi nghiệp trên địa bàn Thành phố Hà Nội, truyền đi những kiến thức bổ ích về start-up và đặc biệt là niềm đam mê kinh doanh đến với mọi người.

BÌNH MINH

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC