Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội: Vinh danh 42 Hiệu trưởng và 53 Tổng phụ trách Đội tiêu biểu

13:03 20/11/2023        863Sáng 19/11, Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội và trường Lê Duẩn tổ chức chương trình Kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2023); tuyên dương Hiệu trưởng có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô; giáo viên làm Tổng phụ trách Đội tiêu biểu Thủ đô năm 2023.

Dự chương trình có các đồng chí: Đinh Thị Lan Duyên, Phó Trưởng ban Tuyên giáo Thành ủy Hà Nội; Chu Hồng Minh, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Trần Lưu Hoa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; cùng các đồng chí Thường trực Thành đoàn Hà Nội; lãnh đạo, nguyên lãnh đạo trường Lê Duẩn.

Các tiết mục văn nghệ tại chương trình

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Đào Đức Việt, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội nhấn mạnh, trong những năm qua, công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô đã có những bước phát triển khá toàn diện, tạo được dấu ấn tốt đẹp trong đời sống xã hội. Để đạt được những thành tích chung đó, tổ chức Đoàn, Đội Thủ đô trân trọng sự đóng góp tích cực của các thầy cô giáo là Hiệu trưởng các trường khối Tiểu học và THCS; các giáo viên làm Tổng phụ trách Đội Thủ đô.

Đồng chí Đào Đức Việt, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội thành phố, Giám đốc Cung Thiếu nhi Hà Nội phát biểu tại chương trình

Đây vừa là những người gánh vác sự nghiệp quan trọng bậc nhất, vừa là lực lượng nòng cốt, tạo mọi điều kiện để giúp triển khai hiệu quả các phong trào hành động cách mạng của Đội TNTP đến các em học sinh, đội viên và nhi đồng; đồng thời cũng là những người truyền cảm hứng thắp lên ngọn lửa say mê học tập, rèn luyện cho các em học sinh.

Thường trực Thành đoàn Hà Nội tặng hoa chúc mừng cán bộ, giáo viên trường Lê Duẩn

Thành đoàn - Hội đồng Đội thành phố Hà Nội ghi nhận, biểu dương và cảm ơn các thầy cô đã đồng hành cùng công tác Đoàn - Đội và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô trong suốt thời gian qua; đưa công tác Đội và phong trào thiếu nhi phát triển mạnh mẽ, khởi sắc với nhiều dấu ấn đặc sắc, riêng có của Thủ đô Hà Nội.

Các đại biểu tặng quà tri ân cộng tác viên, chuyên gia, cán bộ tham gia công tác giảng dạy trường Lê Duẩn

Các đại biểu tặng hoa và quà tri ân cán bộ, giáo viên trường Lê Duẩn

Trong khuôn khổ chương trình, Ban Tổ chức đã tuyên dương 42 đồng chí Hiệu trưởng, 53 đồng chí giáo viên làm Tổng phụ trách Đội xuất sắc tiêu biểu Thủ đô và tặng quà các cộng tác viên, chuyên gia, cán bộ tham gia công tác giảng dạy trường Lê Duẩn.

42 Hiệu trưởng được tuyên dương tại buổi lễ

53 Tổng phụ trách Đội Thủ đô tiêu biểu được vinh danh tại buổi lễ

42 thầy cô Hiệu trưởng có nhiều đóng góp cho công tác Đội và phong trào thiếu nhi Thủ đô được vinh danh là những người lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, sáng tạo, yêu nghề, khát vọng cống hiến cho các thế hệ giáo viên; tiếp tục thắp sáng ngọn lửa niềm tin, lý tưởng cao đẹp đối với các thế hệ học sinh của mình.

Các đại biểu giao lưu tại chương trình

Các đại biểu cùng chụp hình lưu niệm tại chương trình

53 Tổng phụ trách Đội tiêu biểu là những giáo viên tiêu biểu đã phát huy sự xung kích, sáng tạo trong thực hiện nhiệm vụ chuyên môn, thực hiện nhiệm vụ chính trị của nhà trường; luôn đam mê, nhiệt huyết với nghề, say mê hoạt động Đội và công tác xã hội; không ngừng học tập vươn lên, lĩnh hội những kiến thức mới để phục vụ cho mỗi giờ đứng lớp trước học sinh thêm sinh động và “tiếp lửa” cho các học trò của mình về tinh thần học tập không ngừng, ý chí khám phá, mở rộng chân trời kiến thức.

Báo TTTĐ

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC