Tập huấn kỹ năng tuyên truyền tác hại của ma túy cho thanh niên

16:35 03/07/2019        2550 Tại chương trình, hơn 200 cán bộ Đoàn, Hội chủ chốt các cơ sở và đoàn viên, thanh trong quận đã được truyền đạt các nội dung: Xây dựng xã hội học tập cho thanh niên trong tình hình cuộc cách mạng công nghệ 4.0; thông tin về các loại ma tuý, chất hướng thần, tác hại và cách phòng tránh; kỹ năng tuyên truyền tác hại của ma túy.

Toàn cảnh chương trình

Toàn cảnh chương trình

Trước đó, Quận đoàn Hai Bà Trưng đã phối hợp với Công an quận tuyên truyền sâu rộng tới đoàn viên, thanh niên và thiếu nhi về hiểm họa của tệ nạn ma túy, nhất là tác hại của các loại ma túy tổng hợp (Ma túy đá, thuốc lắc, cỏ Mỹ…), cần sa và các chất hướng thần mới. Hoạt động này nhằm tạo sự chuyển biến trong phòng ngừa, đấu tranh với tội phạm và tệ nạn ma tuý.

Tập huấn công tác Đoàn - Hội là hoạt động thường niên của Quận đoàn Hai Bà Trưng nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng công tác thanh niên cho cán bộ đoàn, hội chủ chốt các cơ sở. Đây cũng là dịp để đội ngũ cán bộ làm công tác Đoàn, Hội được gặp gỡ, giao lưu học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm, từ đó xây dựng những chương trình hoạt động cụ thể, phù hợp với điều kiện thực tế của từng đơn vị.

 NGUYỄN DŨNG

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC