Nâng cao kỹ năng phụ trách thiếu nhi Thủ đô

23:05 27/10/2023        508Tối 27/10, Trại huấn luyện kỹ năng phụ trách thiếu nhi Thủ đô lần thứ VII, năm 2023 đã được khai mạc tại trường Lê Duẩn.

Đồng chí Đào Đức Việt, Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội đồng đội Thành phố Hà Nội đã tới dự chương trình.

Nghi lễ chào cờ trong Lễ khai mạc Trại huấn luyện kỹ năng phụ trách thiếu nhi Thủ đô lần thứ VII, năm 2023

Phát biểu tại Lễ khai mạc, đồng chí Đào Đức Việt cho biết: “Trại huấn luyện sẽ góp phần đào tạo đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi và giáo viên làm Tổng phụ trách Đội của Thủ đô nâng cao kỹ năng, bồi dưỡng nghiệp vụ trong phong trào. Thông qua khoá huấn luyện này, các trại sinh sẽ có thêm kiến thức, đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong công tác Đội ở cơ sở”.

Đồng chí Đào Đức Việt phát biểu khai mạc

Năm nay, Hội đồng Đội thành phố Hà Nội phối hợp cùng trường Lê Duẩn tổ chức Trại Huấn luyện kỹ năng phụ trách thiếu nhi Thủ đô lần thứ VII, năm 2023 từ ngày 27/10 đến hết ngày 31/10.

Đại diện cho các trại sinh, bạn Trần Thị Bích Nhật, giáo viên làm Tổng phụ trách Đội, trường Tiểu học Việt Long, huyện Sóc Sơn cho biết: “Tôi và các bạn khi tham gia trại huấn luyện đều có chung một cảm nhận đây là một cơ hội, điều kiện tốt để được học tập, trau dồi kiến thức, chuyên môn công tác Đội và phong trào thiếu nhi”.

Trại sinh nhận huy hiệu

Trại huấn luyện kỹ năng phụ trách thiếu nhi Thủ đô lần thứ VII, năm 2023 có nhiều nội dung, hình thức, cách tổ chức mới sẽ đem đến cho đội ngũ cán bộ phụ trách thiếu nhi và giáo viên làm Tổng phụ trách Đội những kiến thức bồ ích. Từ đó, các trại viên sẽ thực hành kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội, vận dụng vào trong hoạt động tại cơ sở.

Báo TTTĐ

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC