Mời bạn đọc hiến kế cho Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội

14:31 16/09/2022        1576Theo thông tin từ Thành đoàn Hà Nội, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố lần thứ XVI có sự tham dự có 450 đại biểu chính thức.

Chương trình đại hội gồm 4 phiên, trong đó có các phiên thảo luận tại các tổ; phiên làm việc toàn thể tại hội trường… Ngoài ra, còn các hoạt động: Báo công dâng Bác tại Lăng Chủ tịch Hồ Chí Minh; Giao lưu giữa các đoàn đại biểu dự đại hội; chương trình “Ngày thanh niên cùng hành động” chào mừng thành công Đại hội.

Mời bạn đọc hiến kế cho Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội
Biểu trưng Đại hội Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội lần thứ XVI

 

Đặc biệt, để xây dựng văn kiện Đại hội, Thành đoàn đã tổ chức 7 hội nghị lấy ý kiến của cán bộ Đoàn, đoàn viên, thanh niên các khối đối tượng và các chuyên gia, các đồng chí lão thành cách mạng, nguyên Thường trực Thành đoàn các thời kỳ… Tiểu ban nội dung đã tổng hợp và ban hành dự thảo lần 7 đối với Báo cáo chính trị thông qua các hội nghị đóng góp ý kiến.

Bên cạnh đó, Thành đoàn Hà Nội cũng lấy ý kiến đóng góp vào dự thảo Báo cáo Chính trị của Ban Chấp hành Thành đoàn khoá XV tại Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ XVI và công bố trên Báo Tuổi trẻ Thủ đô, website của Đoàn để lấy ý kiến rộng rãi của cán bộ, đoàn viên, thanh thiếu niên, các tầng lớp nhân dân Thủ đô.

Với mong muốn tiếp tục góp phần xây dựng tổ chức Đoàn vững mạnh, báo Tuổi trẻ Thủ đô mở chuyên mục "Hiến kế cho Đoàn" nhằm lấy ý kiến rộng rãi các tầng lớp Nhân dân nhất là các bạn đoàn viên, thanh niên.

Trân trọng mời bạn đọc tải Dự thảo Báo cáo chính trị Đại hội Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội TẠI ĐÂY và cùng hiến kế cho Đoàn.

Nguyễn Dũng (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/moi-ban-doc-hien-ke-cho-doan-thanh-nien-thanh-pho-ha-noi-205795.html

 

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC