Lan tỏa tình yêu Thăng Long - Hà Nội

15:25 05/06/2020        3904Ngày 4/6, Quận đoàn, Đoàn Thanh niên, Hội LHTN phường Phú Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội tổ chức Hội nghị tuyên truyền lịch sử Thăng Long - Hà Nội và hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội.

Đây là hoạt động nhằm thực hiện có hiệu quả công tác tuyên truyền giáo dục chính trị tư tưởng, truyền thống, đạo đức, lối sống, ý thức công dân của đoàn viên, thanh niên sinh hoạt Đoàn tại các chi đoàn trên địa bàn phường Phú Diễn nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung.

Đồng thời, thông qua chương trình, đoàn viên, thanh niên tìm hiểu, trang bị và bổ sung kiến thức lịch sử về Thăng Long - Hà Nội nghìn năm văn hiến, những giá trị trường tồn với thời gian.

Đoàn viên, thanh niên phát biểu trong Hội nghị tuyên truyền lịch sử Thăng Long - Hà Nội và hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội

Đoàn viên, thanh niên phát biểu trong Hội nghị tuyên truyền lịch sử Thăng Long - Hà Nội và hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội

Anh Trần Đức Anh, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên, Chủ tịch Hội LHTN phường Phú Diễn chia sẻ: “Chúng tôi mong rằng các bạn trẻ sẽ thấy được Hà Nội xưa và nay với tất cả vẻ đẹp truyền thống, hiện đại, là nơi kết nối những mạch nguồn lịch sử, tinh hoa của dân tộc, nơi hội tụ, tỏa sáng tinh thần yêu nước, yêu hòa bình, tình đoàn kết và khát vọng vươn lên”.

Các bạn trẻ tại Hội nghị tuyên truyền lịch sử Thăng Long - Hà Nội và hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội

Các bạn trẻ tại Hội nghị tuyên truyền lịch sử Thăng Long - Hà Nội và hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội

Tại hội nghị, Ban tổ chức tiếp tục tuyên truyền hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội. Đoàn viên, thanh niên là những hạt nhân của phường Phú Diễn nói riêng và quận Bắc Từ Liêm nói chung, cùng chung tay xây dựng nét đẹp văn hóa ứng xử nơi công cộng và văn hóa ứng xử của cán bộ, công chức, viên chức người lao động trong các cơ quan thông qua hai Bộ quy tắc ứng xử của thành phố.

Ngay sau khi Bộ Quy tắc ứng xử được ban hành, Đoàn Thanh niên - Hội LHTN phường Phú Diễn, Quận đoàn Bắc Từ Liêm cũng đã có nhiều hình thức tuyên truyền, đặc biệt là truyền thông qua Hội thi “Tìm hiểu hai Bộ quy tắc ứng xử của UBND thành phố Hà Nội”; Từ đó duy trì và lan tỏa giá trị tốt đẹp của hai Bộ Quy tắc ứng xử, nâng cao nhận thức của mỗi đoàn viên, thanh niên và tuyên truyền tới người dân về tầm quan trọng của văn hóa ứng xử nơi công cộng.

LÊ DUNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/lan-toa-tinh-yeu-thang-long--ha-noi-d2084876.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC