Kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), tuổi trẻ Đông Anh tổ chức lớp học cảm tình đoàn, kết nạp đoàn viên mới

17:20 19/05/2023        848Sáng ngày 19/5, nhân dịp kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2023), tuổi trẻ Đông Anh tổ chức lớp học cảm tình đoàn, kết nạp đoàn viên mới và thăm quan địa chỉ đỏ nhà lưu niệm Bác Hồ. Tại buổi Lễ, các em học sinh được tìm hiểu về khu di tích nhà lưu niệm Bác Hồ - một trong nhiều địa chỉ đỏ trên địa bàn Huyện Đông Anh.

Trải qua quá trình học tập, rèn luyện, lao động, được ghi nhận và đánh giá cao, được tham gia lớp học cảm tình Đoàn, được tìm hiểu về nguồn gốc, sự ra đời của Đoàn TNCS HCM, các em học sinh tiêu biểu trên địa bàn huyện Đông Anh được kết nạp, xứng đáng đứng trong đội ngũ Đoàn TNCS HCM. Trước lễ kết nạp, các em học sinh tham gia hoạt động dọn vệ sinh môi trường, vệ sinh nghĩa trang liệt sỹ, chào mừng kỷ niệm 133 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh và chào mừng Đại hội Đảng các cấp. Tại một số cơ sở đoàn, các em học sinh tiêu biểu còn được tổ chức Hội nghị học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh.

Được là Đoàn viên là một sự ghi nhận nỗ lực của các đồng chí, nhưng chặng đường phía trước còn dài, mong muốn các đồng chí luôn phấn đấu hơn nữa, trở thành những công dân có ích cho xã hội, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng phát triển, vững mạnh.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC