CLB Tình nguyện viên - Cung Thanh niên Hà Nội: 1,2 tỷ đồng tiếp sức mùa thi

09:39 01/07/2023        5186Câu lạc bộ Tình nguyện viên - Cung Thanh niên Hà Nội tham gia hoạt động “Tiếp sức mùa thi” hỗ trợ thí sinh và người nhà trong kỳ thi tốt nghiệp THPT 2023.

Ban chủ nhiệm câu lạc bộ đã tuyển chọn 150 tình nguyện viên tham gia hỗ trợ thí sinh và người nhà tại 8 điểm trường trên địa bàn 2 quận Thanh Xuân và Đống Đa (Hà Nội). Các tình nguyện viên trực tiếp tham gia bố trí các nhu yếu phẩm thiết yếu miễn phí như nước uống đóng chai, đồ dùng học tập, bánh kẹo… hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh; Động viên tinh thần các thí sinh trước khi vào thi và sau khi kết thúc bài thi.

Lãnh đạo Cung Thanh niên Hà Nội trao quà tới tình nguyện viên

Các tình nguyện viên cũng hỗ trợ thí sinh trong các tình huống cần thiết, như: Đưa các thí sinh khó khăn về mặt vận động vào phòng thi, đặc biệt các thí sinh khuyết tật hoặc các em học sinh không có phương tiện đi lại; thí sinh quên mang giấy tờ. Mặt khác, thanh niên tình nguyện đưa đón các thí sinh và người nhà thí sinh khi được đề xuất sự giúp đỡ trong các tình huống phát sinh…

Tình nguyện viên Cung Thanh niên Hà Nội hỗ trợ thí sinh

Ngoài ra, câu lạc bộ còn huy động gần 3.200 thùng vật phẩm với trị giá gần 1,2 tỷ đồng. Số vật phẩm này được câu lạc bộ thông qua Thành Đoàn - Hội sinh viên thành phố chuyển tới gần 189 điểm thi.

Báo TTTĐ

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC