CLB Lý luận trẻ trường Đại học Ngoại thương tổ chức sinh hoạt quý III và kiện toàn thành viên mới

16:16 09/11/2023        1597Tối 8/11, buổi gặp mặt thành viên mới tham gia Câu lạc bộ Lý luận trẻ trường Đại học Ngoại thương, sinh hoạt CLB Quý III đã diễn ra trong không gian ấm cúng tại hội trường D201. Buổi gặp mặt có sự tham gia của TS. Võ Xuân Lộc - Bí thư Đoàn Thanh niên, Th.S Nguyễn Hữu Dũng - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, đ/c Lê Đỗ Thành Trung - Phó Bí thư Đoàn Thanh niên, đ/c Nguyễn Thúy Thanh - Phó Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra cùng với Ban Chủ nhiệm CLB Lý luận trẻ và tập thể các thế hệ thành viên của CLB Lý luận trẻ trường Đại học Ngoại thương.


Tại buổi gặp mặt, những gương mặt thành viên mới xuất sắc đã có cơ hội được nghe lời chia sẻ từ các đồng chí Chủ nhiệm, Phó Chủ nhiệm cùng thành viên CLB Lý luận trẻ trường Đại học Ngoại thương, và phần nào hiểu rõ hơn về con người, văn hóa cùng những giá trị của tổ chức Đoàn Thanh niên, cách thức, hình thức sinh hoạt của CLB Lý luận trẻ. Không khí trao đổi cởi mở, các câu hỏi, thắc mắc, ý kiến bày tỏ nguyện vọng của các thành viên mới được chia sẻ đã tăng thêm sự gắn kết và làm bầu không khí của buổi sinh hoạt thêm gần gũi.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên tiến hành thảo luận phương pháp xây dựng hoạt động, tập huấn kỹ năng thiết kế nội dung hoạt động CLB. 

Thực tế cho thấy, Câu lạc bộ trong các trường Đại học vừa là một loại hình tổ chức, vừa là một phương thức hoạt động, là một bộ phận quan trọng của tổ chức Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, nhằm hỗ trợ giải quyết những vấn đề phức tạp, quan trọng trong học tập và cuộc sống hàng ngày, đáp ứng những nhu cầu chính đáng của sinh viên.

Câu lạc bộ là nơi tập hợp những sinh viên có cùng sở thích, cùng nhu cầu nhằm một mục đích nhất định; là nơi có những hoạt động phong phú, phù hợp với nhu cầu lợi ích của sinh viên, tạo môi trường cho các sinh viên có khả năng và năng khiếu được bộc lộ, phát triển. Bên cạnh định hướng giá trị mới, tạo điều kiện cho sinh viên trưởng thành về mọi mặt.

Tại buổi sinh hoạt, các thành viên CLB Lý luận trẻ đã cùng thảo luận, đưa ra đánh giá, góp ý, rút kinh nghiệm để xây dựng hoạt động CLB Lý luận trẻ hiệu quả hơn trong thời gian tới.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC