Loading ...
Xây dựng tổ chức
Hội nghị cán bộ công chức, người lao động Cơ quan Thành đoàn Hà Nội
Thứ 6, 09/02/2018 - 14:06
Ngày 8/2, Thành đoàn Hà Nội tổ chức Hội nghị cán bộ công chức, người lao động cơ quan Thành đoàn, nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được của tập thể lãnh đạo, cán bộ cơ quan chuyên trách Đoàn Thanh niên Thành phố trong năm 2017.
Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cùng các đồng chí Thường trực Thành đoàn chủ trì hội nghị.

Năm 2017 đã khép lại với nhiều thành công và dấu ấn của tuổi trẻ Thủ đô, là năm có ý nghĩa đặc biệt đối với tổ chức Đoàn, năm tổ chức thành công Đại hội Đoàn các cấp, Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh thành phố Hà Nội lần thứ 15, Đại hội Đoàn Toàn quốc lần thứ 11.


Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao Bằng khen của Trung ương Đoàn và UBND Thành phố Hà Nội cho các tập thể xuất sắc


Trong năm qua, Thành đoàn Hà Nội đã triển khai thực hiện hiệu quả chương trình công tác năm 2017, các nhiệm vụ do Trung ương và Thành phố giao với những kết quả đáng khích lệ trên các mặt công tác, là đơn vị dẫn đầu thi đua công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cả nước.

Hội nghị đã báo cáo kết quả hoạt động Công đoàn Cơ quan Thành đoàn năm 2017; Báo cáo công tác tài chính cơ quan năm 2017; Báo cáo sửa đổi, bổ sung Quy chế dân chủ Cơ quan Thành đoàn; Báo cáo kết quả hoạt động của Ban Thanh tra Nhân dân;Bầu ban Thanh tra Nhân dân Cơ quan Thành đoàn, nhiệm kỳ 2018 – 2020. Các cán bộ công chức Cơ quan Thành đoàn phát biểu ý kiến thảo luận. Ban Tổ chức phát động phong trào thi đua và ký giao ước thi đua năm 2018...


Lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội tặng hoa chia tay các đồng chí nghỉ hưu năm 2017


Trong năm 2017, một số đồng chí lãnh đạo, cán bộ cơ quan đã đến tuổi nghỉ hưu, tại Hội nghị, các cán bộ, người lao động Cơ quan Thành đoàn Hà Nội tặng hoa, chia tay cho các đồng chí đã nghỉ hưu trong năm vừa qua.

Hội nghị cũng đã trao Bằng khen của Trung ương Đoàn, UBND Thành phố Hà Nội, danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sở cho các cá nhân, tập thể có thành tích xuất sắc năm 2017; Khen thưởng tập thể Công đoàn vững mạnh xuất sắc, công đoàn viên xuất sắc tiêu biểu.Các cá nhân, tập thể xuất sắc được khen thưởng tại hội nghị


Năm 2017 khép lại với những kết quả đáng ghi nhận của tuổi trẻ Thủ đô, đó chính là nền tảng để cán bộ công chức, người lao động Cơ quan Thành đoàn Hà Nội hướng tới những nhiệm vụ trọng tâm đã được đề ra trong chương trình công tác năm 2018; tiếp tục phát huy truyền thống, đưa công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tiếp tục phát triển một bước mới.
Theo TTTĐ