Loading ...
Tôi yêu Hà Nội
Những món quà ý nghĩa từ Hội thu “Trung thu yêu thương”
Thứ 5, 20/09/2018 - 14:15
Chỉ vài ngày trước Tết Trung thu 2018, trụ sở cơ quan Thành đoàn Hà Nội luôn tấp nập những chuyến xe vào - ra. Đó là những chuyến xe mang theo sữa, bánh, kẹo, sách, vở, đồ chơi và gửi gắm trong đó là tình cảm, sự quan tâm của các cơ sở Đoàn - Hội - Đội với các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thành phố.

Sáng 18/9, Thành đoàn - Hội đồng Đội TP Hà Nội đã tổ chức Hội thu “Trung thu yêu thương” để tiếp nhận những món quà từ các cơ sở gửi về.


Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, phát biểu tại hội thu

Đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, phát biểu tại hội thu


Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận biểu trưng quà từ Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm trao tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu

Đồng chí Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội tiếp nhận biểu trưng quà từ Hội đồng Đội quận Hoàn Kiếm trao tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Trung thu


Tại hội thu, đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội, chia sẻ: “Đối với nhiều gia đình hiện nay, có lẽ việc tổ chức một cái Tết Trung thu cho con trẻ đã trở thành việc quá đỗi bình thường. Tuy nhiên, với những mảnh đời còn nhiều bất hạnh, với những gia đình khó khăn, việc quá đỗi bình thường ấy chẳng hề dễ chút nào. Thành đoàn - Hội đồng Đội TP Hà Nội đã kêu gọi sự chung tay của các cơ sở Đoàn – Hội – Đội, các em thiếu nhi trên toàn thành phố với mong muốn sẻ chia, mang đến cho các em thiếu nhi một Tết Trung thu thật vui vẻ, đầm ấm, ý nghĩa”.


3

Sau một thời gian triển khai, Thành đoàn - Hội đồng Đội TP Hà Nội đã nhận được nhiều món quà thiết thực, ý nghĩa từ các đơn vị, bao gồm tiền mặt và hiện vật. Cụ thể, Quận đoàn Ba Đình: 3 triệu tiền mặt, bánh kẹo. Quận đoàn Long Biên: 10 thùng sữa, 100 hộp bút màu, 20 cặp sách, 100 thước kẻ. Quận đoàn Hai Bà Trưng: 500 bánh trung thu, 2.700 gói bánh, kẹo, 3.000 quyển vở, 3.000 hộp sữa tổng trị giá 50 triệu đồng; Quận Hoàn Kiếm: hơn 1.000 bộ đồ chơi…Tổng giá trị tiền mặt và quà tặng trên 100 triệu đồng.


2

Empty

Empty

Tại chương trình hội thu,đồng chí Nguyễn Đức Tiến - Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội; đồng chí Bùi Lan Phương - UVBTV, Trưởng ban Công tác Thiếu nhi Thành đoàn đã nhận biển tượng trưng quà tặng từ đại diện các cơ sở Đoàn trao tặng. Thông qua Thành đoàn - Hội đồng Đội TP Hà Nội, những món quà này sẽ được chuyển đến tặng các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn trên toàn thành phố dịp Tết Trung thu 2018.


Theo TTTĐ