Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố Hà Nội: Tặng 1.800 suất quà tới tình nguyện viên chống dịch - “Hà Nội nghĩa tình - Thank Volunteers”

13:10 14/09/2021        123Trong 2 ngày 13 - 14/9, Thành đoàn - Hội LHTN - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội tổ chức trao tặng 1.800 suất quà tới các tình nguyện viên tham gia công tác lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ tiêm vắc xin trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Thành phố Hà Nội đang trong những ngày “về đích” với mục tiêu 100% người dân được lấy mẫu xét nghiệm và tiêm vắc xin phòng Covid-19. Cùng với các lực lượng y tế, công an,… tình nguyện viên Thủ đô với màu áo xanh vẫn đang ngày đêm hết mình hỗ trợ cho các điểm tiêm chủng, xét nghiệm.

Để kịp thời động viên, tiếp sức các bạn sinh viên, thanh niên tình nguyện tham gia các công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên địa bàn thành phố, Thành đoàn - Hội LHTN - Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội đã tổ chức các đoàn thăm và tặng quà tình nguyện viên Thủ đô.

Các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn tới thăm và tặng quà tình nguyện viên đang thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội

Trong 2 ngày 13 - 14/9, đã có 1.800 suất quà được trao tặng tới các tình nguyện viên đang tham gia công tác lấy mẫu xét nghiệm, hỗ trợ tiêm vắc xin tại các quận, huyện bao gồm: Hoàn Kiếm, Ba Đình, Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Hoàng Mai và Thanh Trì.

1.800 suất quà là những phần bánh ngọt, nước giải khát tiếp sức được gửi tặng các tình nguyện viên đang thực hiện nhiệm vụ tại các quận, huyện trên địa bàn thành phố thay cho lời cổ vũ, động viên, niềm tin mà tổ chức Đoàn Thanh niên Thành phố gửi tới 18.000 tình nguyện viên Thủ đô đã và đang tham gia tích cực, trách nhiệm vào công tác phòng chống dịch bệnh tại các địa phương.

Những suất quà là lời động viên tinh thần giúp các tình nguyện viên thêm cố gắng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ

Đến thăm và tặng quà tại các điểm có các đồng chí: Chu Hồng Minh - Ủy viên Ban Thường vụ Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội; Trần Quang Hưng - Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội; Hoàng Thanh Tâm - quyền Trưởng ban Thanh niên trường học, Phó Chủ tịch Thường trực Hội sinh viên Việt Nam thành phố Hà Nội.

Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo Thành đoàn đánh giá cao tinh thần, sự nỗ lực của các tình nguyện viên trong công tác phòng chống dịch bệnh của thành phố, đặc biệt là trong bối cảnh thành phố đang triển khai chiến dịch lấy mẫu xét nghiệm và tiêm vắc xin thần tốc.

Các suất quà được trao tới tay là lời động viên, giúp các bạn tình nguyện viên vững tinh thần, hoàn thành suất xắc nhiệm vụ được giao, góp phần không nhỏ vào công tác phòng, chống dịch bệnh của thành phố.

Ngoài ra, tại quận Cầu Giấy, Hoàng Mai và Bắc Từ Liêm, Thành đoàn cũng trao tặng tới các tình nguyện viên các trang thiết bị bảo hộ phục vụ công tác phòng, chống dịch bệnh do Hiệp hội học sinh Hà Nội - Ams và Quỹ SAS tài trợ.

Trong thời gian tới, Thành đoàn - Hội Sinh viên thành phố sẽ tiếp tục triển khai và tổ chức các hoạt động, gửi tặng các suất quà để động viên tinh thần của các bạn sinh viên, tình nguyện viên tham gia công tác phòng, chống dịch bệnh trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Một số hình ảnh tại chương trình:

Thành Trung (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/tang-1400-suat-qua-toi-tinh-nguyen-vien-chong-dich-177300.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC