Khai mạc hội nghị tập huấn công tác Hội Liên hiệp Thanh niên thành phố Hà Nội

16:24 27/08/2019        1310Sáng 27/8, tại trường Lê Duẩn, lễ khai mạc hội nghị tập huấn công tác Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) thành phố Hà Nội năm 2019 được tổ chức. 

Theo chị Hoàng Thu Hồng, Trưởng ban Đoàn kết và Địa bàn dân cư Thành đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam thành phố Hà Nội: Chương trình được tổ chức nhằm nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác cho đội ngũ cán bộ hội chủ chốt các cấp. Từ đó, họ có thể đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên trong thời kỳ mới.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội nghị

Tiết mục văn nghệ đặc sắc tại hội nghị

Bên cạnh đó, hội nghị cũng là dịp để cán bộ, hội viên học hỏi, trao đổi, chia sẻ những kinh nghiệm hay, cách làm tốt cùng những khó khăn, vướng mắc trong thực hiện công tác đoàn kết, tập hợp thanh niên.

Gần 500 cán bộ, hội viên được tập huấn kiến thức công tác Hội

Gần 500 cán bộ, hội viên được tập huấn kiến thức công tác Hội

Trong 2 ngày tập huấn (27, 28/8) gần 500 cán bộ, hội viên thanh niên được nghe các đồng chí giảng viên trình bày, trao đổi các chuyên đề: kỹ năng tuyên truyền về tác hại của ma túy và các chất hướng thần; những vấn đề cơ bản về quản lý, bảo vệ chủ quyền biển, đảo của Việt Nam trong tình hình hiện nay; hướng dẫn triển khai chương trình “Mỗi xã một sản phẩm” (OCOP); tập huấn, bồi dưỡng nghiệp vụ cho đội ngũ cốt cán chính trị trong thanh niên dân tộc thiểu số, thanh niên tín đồ tôn giáo trên địa bàn thành phố.

Empty

Ban tổ chức hi vọng, sau hội nghị, mỗi cán bộ, hội viên có thể áp dụng những kiến thức đã được trao đổi, truyền đạt vào thực tiễn hoạt động của địa phương nhằm đưa vai trò, vị thế và chất lượng hoạt động của Hội LHTN ngày càng được hoàn thiện và nâng cao hơn nữa trong thời gian tới. 

NGUYỄN DŨNG (Báo Tuổi trẻ Thủ đô)

Link: https://tuoitrethudo.com.vn/khai-mac-hoi-nghi-tap-huan-cong-tac-hoi-lien-hiep-thanh-nien-thanh-pho-ha-noi-d2071628.html

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC