100% cử tri tín nhiệm giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Tuyến ứng cử đại biểu HĐND Thành phố

14:23 04/04/2021        172Tối 3-4, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường Hà Cầu phối hợp với UBND phường Hà Cầu (quận Hà Đông, Hà Nội) đã tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú với người ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Nội nhiệm kỳ 2021-2026 là Ủy viên Trung ương Đảng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Hà Nội Nguyễn Thị Tuyến.

 

Tại hội nghị, Ban tổ chức đã giới thiệu các tiêu chuẩn đại biểu HĐND theo luật định; tóm tắt tiểu sử của Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến.

Tiếp đó, cử tri tổ dân phố số 1 Ngô Thì Nhậm, phường Hà Cầu đã bày tỏ sự tin tưởng, nhất trí cao với 100% đại biểu tán thành việc giới thiệu đồng chí Nguyễn Thị Tuyến tham gia ứng cử đại biểu HĐND thành phố Hà Nội khóa XVI, nhiệm kỳ 2021-2026.

Các ý kiến đều thống nhất đánh giá, Phó Bí Thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến là cán bộ được đào tạo bài bản, ở lĩnh vực công tác nào cũng thể hiện rõ vai trò trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành nhiệm vụ được giao, có phong cách gần gũi với quần chúng. Đồng chí Nguyễn Thị Tuyến và gia đình luôn thực hiện nghiêm các chủ trương, chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước. Bản thân đồng chí luôn giản dị, hòa đồng với người dân trong tổ dân phố, gắn bó với cấp ủy, chính quyền cơ sở; luôn gương mẫu đi đầu hưởng ứng các phong trào do địa phương phát động...

Phát biểu tại hội nghị, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Nguyễn Thị Tuyến trân trọng cảm ơn các ý kiến nhận xét, góp ý chân thành của cử tri nơi cư trú. Đồng chí cho biết, nếu tiếp tục được tín nhiệm sẽ cố gắng hết sức mình, chấp hành nghiêm các chính sách, pháp luật của Nhà nước, quy định của địa phương, hoàn thành trách nhiệm của một đại biểu dân cử. Cùng với đó, đồng chí sẽ tiếp tục tham gia, ủng hộ các phong trào của địa phương, góp phần xây dựng phường Hà Cầu (quận Hà Đông), xã Tứ Hiệp (huyện Thanh Trì) và Thủ đô Hà Nội ngày càng phát triển, văn minh.

Thay mặt lãnh đạo cơ quan nơi công tác của ứng cử viên, Chánh Văn phòng Thành ủy Trần Anh Tuấn đã báo cáo với cử tri kết quả lấy ý kiến cử tri tại nơi làm việc của đồng chí Nguyễn Thị Tuyến tại Thành ủy Hà Nội. Theo đó, cử tri nơi công tác tin rằng, với năng lực, kinh nghiệm, đồng chí Nguyễn Thị Tuyến sẽ đảm nhiệm tốt các trọng trách được giao, xứng đáng là người đại biểu của nhân dân.

Theo Hànộimới.

FACEBOOK

 

Ý KIẾN BẠN ĐỌC