Loading ...
Khai mạc giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội
Thứ 2, 23/10/2017 - 09:32
Sáng 22/10, Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội - Báo An ninh Thủ đô lần thứ XVII năm 2017 – Cúp Number 1 Active đã chính thức khai mạc tại sân vận động Trung tâm TDTT Tây Hồ, Hà Nội.


Phát biểu tại Lễ khai mạc, ông Nguyễn Thanh Bình - Tổng Biên tập Báo ANTĐ - Trưởng BTC giải cho biết: "Năm nay là năm thứ 17 liên tiếp, Báo ANTĐ vinh dự được UBND TP Hà Nội giao nhiệm vụ tổ chức Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội. Với 86 trường tham dự, số lượng các đội bóng đã gấp 3 lần mùa giải đầu tiên. Gần như cứ mỗi mùa giải mới lại ghi nhận kỷ lục về số đội tham dự. Đây là sự khích lệ lớn lao mà các thầy cô giáo, các em học sinh của các trường THPT trên địa bàn thành phố đã giành cho những người tổ chức giải, đồng thời cũng là sự ghi nhận uy tín, tầm ảnh hưởng và sức lan tỏa mạnh mẽ của một phong trào thể thao học đường. 

17 năm qua, những người làm báo ANTĐ đã được vui với hàng nghìn pha bóng hay, bàn thắng đẹp; được cùng vỡ òa cảm xúc với nhiều thế hệ học sinh khi nâng cao chiếc Cúp vô địch và cùng sẻ chia cả những tiếc nuối khi lỡ nhịp chiến thắng, hay đôi khi chỉ là thiếu đi một chút may mắn. Chúng tôi tự hào vì đã tạo ra được một sân chơi lành mạnh và bổ ích cho các em, đọng lại ở đó là tinh thần thi đấu quyết tâm, cống hiến hết mình, nhưng rất hồn nhiên, trong sáng, thân thiện và đẹp mắt."Ngay sau lễ khai mạc, các trận đấu đầu tiên của vòng bảng đã diễn ra đầy hấp dẫn trên khắp các sân cỏ nhân tạo của Trung tâm TDTT Tây Hồ. 86 đội dự giải năm nay được chia làm 21 bảng, trong đó 19 bảng có 4 đội và 2 bảng có 5 đội. 32 đội giành quyền vào vòng loại trực tiếp là 2 đội nhất nhì các bảng 5 đội, 19 đội nhất và 9 đội nhì có thành tích tốt nhất ở 19 bảng 4 đội.134 trận đấu ở vòng bảng Giải bóng đá học sinh THPT Hà Nội – Báo An ninh Thủ đô lần thứ 17, năm 2017 – Cúp Number One Active sẽ diễn ra tại SVĐ Trung tâm TDTT Tây Hồ từ ngày 22/10 cho đến hết ngày 12/11/2017.


Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC