Loading ...
Hoạt động đối ngoại
Duy trì tình đoàn kết đặc biệt Hà Nội- Viêng Chăn
Thứ 4, 09/05/2018 - 12:31
Trong khuôn khổ chương trình công tác của đoàn đại biểu Thành đoàn Hà Nội tại Lào năm 2018, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội cùng các đồng chí trong đoàn đã tiếp kiến lãnh đạo Thành uỷ Viêng Chăn – Lào.

Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội chia sẻ về tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi với lãnh đạo Thành ủy Viêng Chăn

Cảm ơn sự đón tiếp trọng thị với tình cảm hữu nghị đặc biệt mà lãnh đạo Thủ đô Viêng Chăn dành cho đoàn, đồng chí Nguyễn Văn Thắng, UVBTV Trung ương Đoàn, Thành ủy viên, Bí thư Thành đoàn Hà Nội bày tỏ vui mừng được đến thăm và làm việc tại Thủ đô Viêng Chăn thanh bình và tươi đẹp.

Đoàn công tác của Thành đoàn Hà Nội và Đoàn Thanh niên nước bạn Lào tiếp kiếnThành ủy Viêng Chăn


Trao đổi với lãnh đạo Thành ủy Viêng Chăn, đồng chí Nguyễn Văn Thắng chia sẻ những thành tích đáng tự hào của Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội đã đạt được. Bí thư Thành đoàn Hà Nội nhấn mạnh: “Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi Thủ đô luôn có bước phát triển mới, đi vào chiều sâu. Liên tục trong nhiều năm, Đoàn Thanh niên thành phố Hà Nội là một trong những đơn vị dẫn đầu công tác Đoàn phong trào thanh thiếu nhi toàn quốc, thể hiện tính dẫn dắt của Thủ đô đối với nhiều tỉnh, thành đoàn trên cả nước”.

Nhiệt liệt chào đón Đoàn công tác thành phố Hà Nội sang thăm và làm việc tại Viêng Chăn, đại diện Thành uỷ Viêng Chăn đánh giá, đây là chuyến thăm có ý nghĩa đặc biệt khi hai nước đã và đang có các hoạt động trọng thể kỷ niệm thiết lập quan hệ ngoại giao hữu nghị và hợp tác Việt Nam - Lào. Đại diện Thành uỷ Viêng Chăn chúc hai bên tiếp tục duy trì mối quan hệ hữu nghị, tình đoàn kết đặc biệt và hợp tác toàn diện giữa Việt Nam và Lào nói chung, Hà Nôi, Viêng Chăn, cũng như sự hợp tác giữa thế hệ trẻ Thủ đô nói riêng.
Theo TTTĐ