Loading ...
Tuổi trẻ Phú Xuyên xung kích bảo vệ môi trường
Thứ 6, 08/06/2018 - 13:01
Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (MTTQVN) thành phố Hà Nội vừa phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường cùng các tổ chức tôn giáo thành phố đã tổ chức lễ ra quân bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu, hưởng ứng Tháng hành động vì môi trường năm 2018 tại huyện Phú Xuyên.
Tham dự lễ ra quân có trên 100 đoàn viên, thanh niên đến từ 28 Đoàn xã, thị trấn và 2 đội hình tình nguyện chuyên cấp huyện. Ngay sau chương trình buổi lễ phát động, các đội hình xung kích, tình nguyện đã ra quân vệ sinh môi trường tại điểm cống thoát nước, cạnh đường Tỉnh lộ 428, trên địa bàn xã Tri Thủy.

Với phương châm mỗi đoàn viên, thanh niên một việc làm cụ thể, mỗi tổ chức đoàn một việc làm thiết thực. Kết thúc lễ ra quân,  hơn 5 tấn rác thải đã được thu gom, khơi thông dòng chảy trên 1,5 km kênh mương, cống thoát nước.


Đây là một hoạt động  hưởng ứng có ý nghĩa thiết thực, lan tỏa của tuổi trẻ huyện Phú Xuyên, thôi thúc mỗi cá nhân và cả cộng đồng thay đổi nhận thức, cùng chung tay, cùng hành động, sống có trách nhiệm hơn trong việc bảo vệ môi trường vì một thế giới trong lành, sạch đẹp.
Huyện Đoàn Phú Xuyên
CÁC TIN TỨC KHÁC