Loading ...
Quận đoàn Hai Bà Trưng: gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ
Thứ 6, 10/02/2017 - 15:03
TĐHN -Sáng 9/2, Quận đoàn Hai Bà Trưng (Hà Nội) tổ chức chương trình gặp mặt tân binh lên đường nhập ngũ năm 2017.
Tại chương trình gặp mặt, 87 tân binh đã được nghe những ý kiến, lời chỉ bảo ân cần của đồng chí Trần Quyết Thắng, Trưởng ban Dân vận quận ủy Hai Bà Trưng và đồng chí Lê Công Vinh, Phó Chủ tịch Hội cựu chiến binh quận.
Lãnh đạo quận Hai Bà Trưng trao giấy chứng nhận và tặng quà các thanh niên tình nguyện lên đường nhập ngũ

Đại diện cho 87 tân binh phát biểu tại chương trình, bạn Nguyễn Đức Long, tân binh phường Minh Khai cho biết: Chúng tôi ý thức sâu sắc rằng bảo vệ Tổ quốc vừa là vinh dự vừa là trách nhiệm của mọi công dân. Vì vậy, chúng tôi xin hứa sẽ vượt qua mọi thử thách để rèn đức, luyện tài; hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để xứng đáng là người lính bộ đội cụ Hồ. 


Tuổi trẻ quận Hai Bà Trưng chụp ảnh lưu niệm tại Bức phù điêu kháng chiến "Chiến lũy Ô Cầu Dền"

Trước đó, Quận đoàn Hai Bà Trưng đã tổ chức đoàn đại biểu đến dâng hoa thành kính tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ tại Bức phù điêu kháng chiến “Chiến lũy Ô Cầu Dền”. Hoạt động, nhằm giáo dục truyền thống cách mạng, bồi dưỡng tinh thần yêu nước cho đoàn viên, thanh niên, đặc biệt là các bạn tân binh lên đường nhập ngũ. Qua đó, phát huy truyền thống của tuổi trẻ quận Hai Bà Trưng anh hùng, hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao; phấn đấu hết mình, xứng đáng với sự tin cậy của thế hệ cha anh đi trước.Dịp này, Quận đoàn Hai Bà Trưng đã tặng quà tới 87 tân binh; trao giấy chứng nhận tới 15 tân binh tình nguyện lên đường nhập ngũ.
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC