Loading ...
Học viện Tài chính vô địch môn nhảy đối kháng khu vực Hà Nội
Chủ nhật, 15/04/2018 - 23:39
Sáng 15/4, chung kết môn Nhảy đối kháng thuộc Giải thể thao sinh viên Việt Nam năm học 2017 – 2018 khu vực thành phố Hà Nội diễn ra vô cùng hấp dẫn. Chức vô địch đã thuộc về Học viện Tài chính khi đánh bại Đại học Phương Đông.
Sinh viên Học viện Tài chính giành ngôi vô địch môn Nhảy đối kháng khu vực thành phố Hà Nội

Bộ môn Nhảy đối kháng (Dance Battle) thuộc Giải thể thao sinh viên Việt Nam (VUG) 2018 chính thức quay lại với Hà Nội từ ngày 25/3 trong sự háo hức của đông đảo sinh viên Thủ đô. Họ đã được chứng kiến những vũ điệu tuyệt đẹp của 20 đội thi đến từ các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Ngôi vị á quân thuộc về Đại học Phương Đông

 Nhảy đối kháng của VUG 2018 khu vực Hà Nội chào đón sự trở lại của nhà Vô địch và Á quân mùa giải 2016 là Đại học Giao thông Vận tải và Học viện Tài chính. Cùng với đó là sự xuất hiện của những cái tên lần đầu “dạm ngõ” VUG như Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Kinh doanh và Công nghệ, Học viện Cảnh sát nhân dân...

Đại học FPT đánh bại Học viện Báo chí và Tuyên truyền để giành giải Ba

Vượt qua nhiều đối thủ “nặng kí”  Học viện Tài chính và Đại học Phương Đông đã bước vào trận chung kết tranh chức vô địch. Đội nhảy đối kháng của Học viện Tài chính  thể hiện phong độ cực kỳ ấn tượng. Sự đồng đều trong những động tác, sáng tạo trong biểu diễn, thực hiện những động tác khó như nhảy cao, xoay vòng giúp họ liên tục đánh bại các đội khác để lên ngôi vô địch.

Các đội thi đã khiến người xem mãn nhãn với các động tác chuyên nghiệp

Ở trận tranh hạng ba nhảy đối kháng, đội Đại học FPT đã đánh bại Học viện Báo chí và Tuyên truyền. Những màn vũ đạo nóng bỏng, chuyên nghiệp trong động tác của hai đội thi đã khiến người xem mãn nhãn.

Chào đón chung kết  VUG Dance Battle 2018, hàng trăm cổ động viên từ các trường cao đẳng và đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội đã đến sân và cổ vũ nhiệt tình, tạo nên bầu không khí vô cùng cuồng nhiệt và đậm chất sinh viên tại Nhà thi đấu Đại học Bách Khoa Hà Nội.

VUG (Vietnam University Games) là một sân chơi thể thao lớn nhất và uy tín nhất dành cho sinh viên của các trường Đại học tại Việt Nam, thúc đẩy tinh thần và thể hiện niềm tự hào về chính ngôi trường của các bạn bạn sinh viên.Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC