Loading ...
Tuổi trẻ Cụm Đồng bằng sông Hồng tặng sân chơi cho thiếu nhi huyện Chương Mỹ
Chủ nhật, 24/06/2018 - 23:16
Sáng 24/6, tại xã Tiên Phương (huyện Chương Mỹ, Hà Nội), tuổi trẻ Cụm Đồng bằng sông Hồng đã tổ chức khởi công sân chơi, tặng quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn huyện Chương Mỹ.

Các đại biểu tham dự chương trình

Hoạt động này nằm trong chương trình giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm Đồng bằng sông Hồng 6 tháng đầu năm 2018 diễn ra tại Hà Nội.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội phát biểu tại chương trình

Cùng tham dự lễ khởi công có đồng chí Nguyễn Văn Thắng – Thành ủy viên, Bí thư Huyện ủy huyện Chương Mỹ; đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội và các đồng chí đại diện các Tỉnh, Thành đoàn trong cụm thi đua Đồng bằng sông Hồng.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt.

Tại chương trình, các đồng chí đại diện các tỉnh, thành đoàn trong cụm đồng bằng sông Hồng đã trao tặng biển tượng trưng kinh phí xây dựng sân chơi thiếu nhi trị giá 50 triệu đồng tới đại diện lãnh đạo xã Tiên Phương, huyện Chương Mỹ.


Đồng chí Nguyễn Ngọc Việt – Phó Bí thư Thành đoàn, Chủ tịch Hội LHTN TP Hà Nội – đại diện BTV Thành đoàn Hà Nội là cụm trưởng cụm thi đua chia sẻ: "Việc trao tặng sân chơi cho thanh thiếu nhi xã Tiên Phương là một hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm giúp các em thiếu nhi có điểm sinh hoạt vui chơi an toàn, sạch sẽ, đồng thời, thể hiện sự quan tâm của tuổi trẻ cụm Đồng bằng sông Hồng đối với công tác chăm sóc thiếu niên, nhi đồng, góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho thiếu nhi được phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần".


20 em thiếu nhi nhận quà từ Thành đoàn Hà Nội

Là một xã nghèo ở huyện Chương Mỹ, đời sống bà con nhân dân xã Tiên Phương còn gặp nhiều khó khăn. Chính vì vậy, công trình sân chơi đối với không chỉ có ý nghĩa to lớn với các em thiếu nhi mà còn là sự động viên đối với nhân dân. Tham dự buổi lễ, người dân chia sẻ sự vui mừng, phấn khởi trước nghĩa cử cao đẹp này. Bác Quách Thị Mai bày tỏ: "Chúng tôi vô cùng cảm động khi con em của mình sắp có một sân chơi mới ở địa phương. Sân chơi sẽ giúp các cháu có được môi trường sinh hoạt lành mạnh, bổ ích đặc biệt vào dịp hè. Đồng thời đây cũng là sự sẻ chia lớn với khó khăn của những người nông dân như chúng tôi".


Tuổi trẻ cụm đồng bằng sông Hồng trao tặng biển tượng trưng kinh phí xây dựng sân chơi thiếu nhi cho lãnh đạo xã Tiên Phương

Cũng dịp này, Thành đoàn Hà Nội trao tặng 20 suất quà cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học tốt của xã Tiên Phương. Mỗi suất quà bao gồm 500.000 đồng tiền mặt và quà tặng.


Đồng chí Nguyễn Văn Thắng, Bí thư Huyện ủy Chương Mỹ cùng lãnh đạo các tỉnh, thành đoàn khởi công sân chơi tặng thiếu nhi

Chiều nay (24/6), các đơn vị trong Cụm đồng bằng sông Hồng sẽ tham dự hội nghị giao ban công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi cụm Đồng bằng sông Hồng 6 tháng đầu năm 2018 tại Cung Văn hóa Thể thao Thanh niên Hà Nội.
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC