Loading ...
Tổng kết lớp học “Cuộc sống quanh em – Kỹ năng của em” khóa 13
Chủ nhật, 10/06/2018 - 18:57
Ngày 10/6, Thành đoàn Hà Nội- Trường Đội Lê Duẩn tổ chức tổng kết lớp giáo dục kỹ năng xã hội dành cho thiếu niên “Cuộc sống quanh em – Kỹ năng của em” khóa 13, năm 2018.
Một khóa học đầy sôi nổi và ý nghĩa dành cho các bạn thiếu nhi tham gia lớp học “Cuộc sống quanh em – Kỹ năng của em” vừa qua đã kết thúc. Với chủ đề “Cuộc sống quanh em- Kỹ năng của em”, chương trình là những chuỗi hoạt động trải nghiệm, vận động trong môi trường nội trú, giúp thiếu niên phát triển trí thông minh, tư duy tích cực, có ý thức tự chăm sóc bản thân, chủ động trong giao tiếp ứng xử, có ý thức bảo vệ môi trường sống xung quanh, bảo tồn giữ gìn các giá trị văn hóa truyền thống và phát triển có định hướng, nuôi dưỡng ước mơ, thay đổi thói quen xấu, được phát triển khỏe mạnh và an toàn.


TS. Nguyễn Thứ Mười, Hiệu trưởng trường Lê Duẩn trao chứng nhận cho các bạn học sinh


Trải qua 7 ngày huấn luyện, lớp học đã kết thúc tốt đẹp, để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho hơn 100 em thiếu nhi tham gia. Qua đó, các em được tập huấn những kỹ năng cơ bản giúp các em có thái độ, hành vi đúng, hình thành những thói quen, phản xạ tích cực với môi trường trong gia đình, nhà trường và xã hội.


Các thầy cô giáo trao quà cho học sinh


Từ đó có kỹ năng sống an toàn và trưởng thành hơn trong cuộc sống. Ngoài ra, các bạn nhỏ được tham gia các buổi ngoại khóa bổ ích với các trò chơi, bài hát múa, dân vũ vui nhộn như: Trải nghiệm thực tế ngoài trời tại Công viên Thủ Lệ; Khu sinh thái Ecopark, Làng trẻ SOS Hà Nội.

Ngày đầu tiên đến trường Lê Duẩn, bạn trẻ nào cũng đều thấy bỡ ngỡ, lạ lẫm, rụt rè nhưng được sự dạy dỗ, chỉ bảo tận tình của các thầy cô giáo, các bạn đã tự tin, biết sống tự lập, chia sẻ, đoàn kết thân ái với bạn bè.

Tại chương trình tổng kết, các bạn thiếu nhi, học sinh đã biểu diễn nghệ thuật, liên hoan văn nghệ, với chủ đề “Chúng em vững bước trưởng thành”.

Ban tổ chức cũng đã trao chứng nhận khóa học và quà cho các em học sinh tham gia lớp tập huấn.

Một số hình ảnh các bạn học sinh biểu diễn văn nghệ tại buổi lễ :

Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC