Loading ...
Thiếu nhi Thủ đô chung vui "Đêm hội trăng rằm năm 2018"
Thứ 6, 21/09/2018 - 14:55
Tối 20/9, tại Khu trung tâm hành chính quận Hoàng Mai, TP Hà Nội tổ chức “Đêm hội Trăng rằm năm 2018” cho 1.000 thiếu nhi tiêu biểu và có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, đại diện cho hơn 1,8 triệu thiếu nhi Thủ đô.

Các đồng chí: Nguyễn Thị Kim Ngân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội; Hoàng Trung Hải, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội TP Hà Nội đã tới dự và chung vui cùng các em.


Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho thiếu nhi tiêu biểu, có hoàn cảnh đặc biệt

Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tặng quà cho thiếu nhi tiêu biểu, có hoàn cảnh đặc biệt


Phát biểu khai mạc chương trình, đồng chí UVBCT, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải cho biết, ngay từ những ngày đầu tháng 8, thành phố đã chỉ đạo các Sở, ban, ngành và UBND các quận, huyện, thị xã quan tâm tổ chức các hoạt động, bảo đảm mọi trẻ em sống trên địa bàn thành phố đều được đón Tết Trung thu vui tươi, đầm ấm.


Trong những ngày này, trên địa bàn thành phố diễn ra nhiều hoạt động thiết thực như: Thăm, tặng quà trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em sống trong các trung tâm, các trường nuôi dưỡng, chăm sóc trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt...


Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn

Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải tặng quà cho các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn


Bí thư Thành ủy Hà Nội ghi nhận, biểu dương các em có mặt trong Đêm hội trăng rằm, nhất là những em có hoàn cảnh đặc biệt, khó khăn nhưng đã nỗ lực phấn đấu, bằng ý chí và nghị lực, vươn lên trong cuộc sống, chiến thắng số phận, hoàn cảnh, trở thành con ngoan, trò giỏi. Đây thực sự là những tấm gương sáng, rất đáng trân trọng.


Đồng chí Bí thư Thành ủy nhấn mạnh, đêm hội trăng rằm 2018 là món quà ý nghĩa mà lãnh đạo thành phố dành tặng các em, với mong muốn đem đến cho các em một đêm Trung thu thật vui và nhiều kỷ niệm. "Hy vọng, những món quà được trao trong đêm hội này sẽ tiếp thêm sức mạnh để các em sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới, với quyết tâm đạt nhiều thành tích xuất sắc trong học tập và rèn luyện” - Bí thư Thành ủy Hà Nội nói.


Empty

Tại chương trình, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã tặng quà cho đại diện thiếu nhi Thủ đô tiêu biểu và có hoàn cảnh đặc biệt. 1.000 phần quà và hàng chục suất học bổng, hàng chục xe đạp của các cơ quan thành phố và các đơn vị tài trợ cũng đã được trao cho các em thiếu niên, nhi đồng vượt khó học giỏi.


Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC