Loading ...
Mang Tết ấm cho đàn em thân yêu
Thứ 4, 07/02/2018 - 09:53
Ngày 6/2, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội dẫn đầu đoàn công tác của Thành đoàn - Hội LHTN - Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội đến thăm, tặng quà thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn dịp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018, tại huyện Chương Mỹ và quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.
Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao quà cho lớp học tình thương tại xã Đông Sơn, huyện Chương Mỹ, Hà Nội

Chia sẻ về chương trình ý nghĩa này, đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội cho hay: “Thăm tặng quà thiếu nhi và người dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn thành phố Hà Nội là hoạt động thường niên mỗi dịp Tết đến, Xuân về của tuổi trẻ Thủ đô, thể hiện sự quan tâm, sẻ chia cùng thanh thiếu nhi, người dân có hoàn cảnh khó khăn, những mảnh đời kém may mắn, cùng chung tay giúp người nghèo có một cái Tết ấm áp, vui vẻ hơn.

Người dân khó khăn tại xã Trần Phú, huyện Chương Mỹ nhận quà từ Ban tổ chức


Qua hoạt động này nhằm tuyên truyền vận động đoàn viên, thanh niên nói riêng cũng như các lực lượng trong xã hội nói chung quan tâm hơn nữa đến thiếu nhi, đồng bào nghèo khó, đặc biệt có những hoạt động thiết thực hỗ trợ họ. Chúng tôi sẽ cố gắng tạo ra những hoạt động mang tính dài hơi, giúp thanh niên, bà con xóa đói giảm nghèo…”.


Đồng chí Nguyễn Đức Tiến, Phó Bí thư Thành đoàn Hà Nội trao quà cho các em nhỏ tại trường Tiểu học Bạch Mai, Hai Bà Trưng


Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018 đã đến gần, mỗi người, mỗi gia đình và toàn xã hội đang chung tay tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa nhằm chăm lo cho thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Tại huyện Chương Mỹ, Thành đoàn- Hội LHTN- Hội đồng Đội Thành phố Hà Nội đã trao gần 100 suất quà cho các em thiếu nhi và đồng bào khó khăn xã Đông Sơn và Trần Phú; trao tặng quà cho 32 học sinh tại lớp học hòa nhập trường Tiểu học Bạch Mai, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Món quà ý nghĩa của tuổi trẻ Thủ đô góp phần mang đến cho bà con và các em thiếu nhi khó khăn có một cái Tết ấm áp hơn

Bên cạnh đó, các cơ sở Đoàn, Hội trực thuộc Thành đoàn Hà Nội cũng đã tổ chức nhiều chương trình thăm tặng quà, chia sẻ với thanh thiếu nhi, nhân dân khó khăn Thủ đô.

Cùng ngày, các đồng chí Thường trực, đại diện lãnh đạo Thành đoàn Hà Nội cũng đã đến thăm, tặng quà thanh thiếu nhi, người dân khó khăn tại huyện Ứng Hòa, Sóc Sơn, Mỹ Đức…

Dịp này, Ban Tổ chức trao tặng hàng trăm suất quà, tổng trị giá gần 100 triệu đồng cho thanh thiếu nhi, bà con khó khăn.
Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC