Loading ...
Lan toả “Xuân tình nguyện – Tết ấm yêu thương 2018” tại xã Hoa Sơn
Thứ 4, 07/02/2018 - 10:06
Chiều 6/2, tiếp nối chương trình “Xuân tình nguyện – Tết ấm yêu thương 2018” được tổ chức tại 3 huyện Chương Mỹ, Ứng Hoà, Mỹ Đức, Thành đoàn – Hội LHTN Thành phố Hà Nội phối hợp với Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội đã tổ chức trao quà Tết cho người dân nghèo của xã Hoa Sơn (Huyện Ứng Hoà).
Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Thu Hồng – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Đoàn kết thanh niên và Địa bàn dân cư, Phó Chủ tịch Hội LHTN Thành phố; đồng chí Nguyễn Văn Lăng, Phó Bí thư Huyện đoàn Ứng Hoà;  đồng chí Nguyễn Duy Chuyên, Phó Chủ tịch UBND xã Hoa Sơn,; đồng chí Nguyễn Văn Định – Bí thư Đoàn xã Hoa Sơn, về phía đại diện Nhà tài trợ có ông Nguyễn Đăng – Tổng Thư ký Hội Doanh nghiệp trẻ Hà Nội; bà Vũ Bích Nguyệt- Phụ trách truyền thông Công ty Cổ phần Đầu tư & Công nghệ HVC.
 
Hoạt động thiện nguyện ý nghĩa này đã thể hiện tình cảm, trách nhiệm của tuổi trẻ Thủ đô đến với người dân có hoàn cảnh khó khăn các xã, huyện ngoại thành Hà Nội mỗi dịp Tết đến, xuân về.
 

Những tiết mục ca nhạc cổ truyền trong chương trình

 
Phát biểu tại chương trình, đồng chí Nguyễn Văn Định, Bí Thư Đoàn xã Hoa Sơn cho biết  “Hoa Sơn là một xã thuần nông phía Bắc của huyện Ứng Hoà, kinh tế Hoa Sơn còn gặp nhiều khó khăn. Đại diện cho người dân trong xã, tôi xin đón nhận và cảm ơn những tình cảm của Thành đoàn HN, Hội LHTN Thành phố, Hội Doanh nghiệp trẻ HN đã quan tâm đến công tác nhân đạo từ thiện, chăm lo đời sống những gia đình hộ nghèo, người khuyến tật của xã”.
 
Đồng chí Hoàng Thu Hồng – Uỷ viên BTV, Trưởng Ban Đoàn kết thanh niên và Địa bàn dân cư, Phó Chủ tịch Hội LHTN Thành phố trao quà cho các gia đình hộ nghèo, người khuyết tật


Đại diện nhà tài trợ trao quà cho các em học sinh vượt khó, gia đình hộ nghèo

Trước thềm năm mới Mậu Tuất 2018, Thành đoàn HN, Hội LHTN Thành phố, Hội Doanh nghiệp trẻ HN gửi tặng 73 suất quà trị giá 500.000 nghìn đồng bao gồm quà và tiền mặt cho 73 em học sinh có hoàn cảnh, gia đình hộ nghèo, người khuyết tật… Những phần quà này đã góp phần giúp đỡ nhiều gia đình có hoàn cảnh khó khăn của xã Hoa Sơn được đón cái Tết đầm ấm, vui tươi.

Theo TTTĐ
CÁC TIN TỨC KHÁC